Ở khách sạn cần lưu ý những gì để tránh xui xẻo

Khi đi du lịch bạn phải đến một nơi hoàn toàn xa lạ, vì vậy để tránh những việc xui xẻo có thể xảy ra với bản thân, khách du lịch nên chú ý những vấn đề sau khi đặt phòng và nhận phòng ở các khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…

Không chọn phòng ở cuối hành lang

Hầu hết nếu không phải mùa cao điểm du lịch thì các khách sạn rất hiếm khi nào đầy phòng. Thông thường các nhân viên sẽ sắp xếp cho bạn từ sảnh tới thang máy nên những phòng ở cuối dãy ít khi nào được sử dụng.

Phòng lâu ngày không có người ra vô thường xuyên thường có nhiều tạp khí hơn, chưa kể các góc khuất cuối dãy là địa điểm tốt để các tội phạm lẻn vào hoạt động.

Chọn nơi lưu trú an toàn

Những nơi nghỉ chân an toàn là những khách sạn, nhà nghỉ có hệ thống bảo an tốt, hạn chế người lạ ra vào khu vực nghỉ ngơi của khách. Ngoài ra, những khách sạn chỉ cho bạn bấm nút di chuyến lên thang máy lên đúng lầu có thẻ phòng của khách thì sẽ càng an toàn.

Cẩn thận khi dùng điện

Khi bước chân vào phòng, bạn nên bật hết các đèn trong phòng lên không chỉ vì vấn đề tâm linh mà còn để kiểm tra xem điện có đầy đủ hay có an toàn không. Ngoài ra, khi du lịch du khách thường chơi game trên mobile https://188bet-mobile.org/ khi rảnh, chúng ta thường hay sạc điện thoại nhiều lần nên bạn đừng quên thử các ổ cắm trong phòng có điện hay không nhé! Điều này sẽ giúp bạn đổi phòng ngay khi có vấn đề dễ dàng hơn.