Vật dụng nào hoàn toàn miễn phí khi bạn ở khách sạn?

Du lịch tối giản được nhiều người yêu thích nên các khách sạn cũng đáp ứng và trang bị đầy đủ những vật dụng cho khách của mình. Điều này giúp cho du khách không cần mang quá nhiều đồ đạt lỉnh kỉnh khi đi chơi. Hãy cùng greenhotel-hue.com tìm hiểu những vật dụng hoàn toàn miễn phí khi ở khách sạn, nhà nghỉ nhé!

Dụng cụ vệ sinh cá nhân

Hầu hết các nơi đều cung cấp miễn phí các dụng cụ và sản phẩm chăm sóc cá nhân cơ bản như bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội,… Một số khách sạn cao cấp còn chuẩn bị thêm nước súc miệng, bộ mỹ phẩm dưỡng da,… Nếu bạn đi du lịch nhưng nhận phòng không có những vật dụng cơ bản này hãy gọi lễ tân để được cung cấp nhé!

Sạc điện thoại

Đây là vật bất ly thân với mọi người trong thời đại ngày nay. Một số khách sạn đã bắt đầu áp dụng cung cấp dây sạc điện thoại đa năng cho khách hàng.

Từ nay bạn sẽ không bị bỏ lỡ liên lạc hay tin tức nào hay những game hấp dẫn đang chơi.

Với những anh em yêu thích trò chơi cá cược trực tuyến thì điện thoại sạc đầy điện là vật bất ly để theo dõi những kèo thơm. Hãy tìm một đơn vị cung cấp game trực tuyến an toàn cho người chơi để niềm vui trọn vẹn nhé!

Bản đồ, hướng dẫn du lịch

Các cẩm nang du lịch, bản đồ tại địa phương nơi bạn đến đều được đặt ở các sảnh, quầy lễ tân, phòng chờ đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lấy 1 tờ bản đồ để tìm hiểu đường đi và các thông tin du lịch tại đây.