Top 3 địa điểm phải đến 1 lần tại Sài Gòn

Sài Gòn được nhớ đến bởi sự hào nhoáng và tráng lệ trên các con phố gắn liền với bao địa danh nổi tiếng. Nếu bạn có hứng thú đến thăm Hòn ngọc Viễn Đông này, thì sau khi đã chọn được một khách sạn hoặc nhà trọ ưng ý cho chuyến du lịch của mình, hãy cùng Green Hotel điểm qua đâu là nơi nhất định phải ghé thăm khi đặt chân đến đây nhé!

  1. Nhà thờ Đức Bà

Người Pháp đã đến đây và xây dựng nên nhà thờ Đức Bà bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách Roman, kiến trúc châu Âu và Gothic. Nổi bật với cặp chuông lớn, nhà thờ Đức Bà là một nhà thờ đẹp, quan trọng không chỉ với những người theo đạo Sài Gòn mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây.

  1. Chợ Bến Thành

Xuất hiện từ thế kỉ thứ 19, chợ Bến Thành nằm ngay khu trung tâm như một chứng nhân lịch sử cùng Sài Gòn trải qua bao thăng trầm và biến động của thời cuộc. Cả 4 cửa của chợ đều hướng ra những con đường lớn như Lê Thánh Tôn, Phan Chu Trinh và quảng trường Quách Thị Trang. Tại đây, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng mọi mặt hàng từ đồ thủ công mỹ nghệ đậm chất truyền thống cho đến vải vóc, quần áo và đặc sản các địa phương.

  1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây là địa điểm không thể bỏ qua khi check-in tại Sài Gòn. Cũng nằm ngay trung tâm thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn với nhiều quầy hàng được bày bán dọc hai ven đường như cơm tấm, bánh mỳ, cà phê, chè,… Khi đến đây, mọi người sẽ bị thu hút bởi hai đài phun nước lớn cùng nền đá granite nổi bật, nhiều cây xanh xung quanh và hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại.